6 Ấn phẩm trang trí cho mùa Halloween thêm rùng rợn

Trick or Treat Bạn đang chuẩn bị trang trí cho cửa hàng mùa Halloween sắp tới? Bạn không biết nên trang trí không gian cho buổi tiệc Halloween như thế nào? Hãy cùng TGIA tìm hiểu một số ấn phẩm trang trí mùa Halloween nhé.

“Hãy làm cho tôi một chiếc mặt nạ bí ngô. Hoá trang thành một bóng ma và chúng ta cùng đi đến đường lớn, nơi những bóng ma đang chờ đợi.”


1. Nhãn Decal, Sticker trang trí

Nhãn decal trang trí Halloween hiện đang là một trong những cách hữu hiệu để tạo không khí Halloween hiệu quả. Cùng với những việc trang điểm, đeo mặt lạ, trang phục Halloween, nếu không gian tường nhà xuất hiện những hình ảnh rùng rợn, ấn tượng sau đây sẽ giúp không khí ngày hội đặc biệt này thêm hoàn hảo.

Nếu không không gian của bạn trông thật nhàm chán và trống trải thì sự xuất hiện của nhãn decal, sticker trang trí Halloween khiến không gian trở nên độc đáo hơn, lạ mắt hơn. Đằng sau lưng bạn là một bãi tha ma tối om, cành cây trụi lá, những chú rơi đang chập choạng kiếm mồi ban đêm với âm thanh rùng rợn của nó. Bạn có can đảm bước chân vào thế giới đáng sợ này không.


2. Poster PP, Banner, băng rôn

Những từ cổ điển “trick or treat”, “Itt’s Witches”,… tạo thêm niềm vui cho bữa tiệc Halloween của bạn, chắc chắn đây sẽ đồ là trang trí hành lang bắt mắt nhất. Một bộ poster pp, banner treo cửa Halloween thú vị, treo băng rôn hành lang ngoài trời và trong nhà, hiên trước, cửa trước, nhà để xe hoặc cửa sổ, chờ khách đến và tăng cường không khí lễ hội và trang trí cho bữa tiệc Halloween. Ngay cả khi mưa bị ướt, băng rôn không phai hoặc đổi màu. Do đó, poster pp, banner Halloween không chỉ có thể sử dụng trong năm nay mà còn có thể sử dụng lâu dài.


3. Bảng treo PP bồi Format

Bảng treo cửa với những dòng chữ vui nhộn, thích hợp để trang trí Halloween thêm ấn tượng và đặc sắc trong mùa lễ hội ma quỷ này. Bảng treo cửa Halloween làm bằng PP bồi Format, chất liệu nhẹ, không thấm nước, kết hợp cùng họa tiết đơn giản đang là một trong những xu hướng thịnh hành trong việc trang trí.


4. Standee để bàn

Standee để bàn với các hình ảnh, câu nói vui nhộn cũng sẽ giúp bạn tạo nên bầu không khí Halloween hiệu quả. Ngoài việc dùng để trang trí, bạn cũng có thể dùng standee để bàn làm quà tặng cho những vị khách đến cửa hàng hoặc buổi tiệc của bạn.


5. Nhãn dán chai lọ

Để thêm phần ấn tượng cho buổi tiệc hoặc cho cửa hàng của bạn, bạn có thể in những nhãn dán chai lọ và dán lên những chai nước, ly,… Những nhãn dán này vừa tạo nên bầu không khí cho mùa Halloween vừa tạo ấn tượng sâu sắc cho những vị khách ghé thăm cửa hàng hoặc nhà của bạn.


6. Hashtag cầm tay

Không chỉ trong marketing, bán hàng, hashtag cũng là một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho công ty trong việc truyền thông và xây dựng văn hóa tổ chức. Chúng không chỉ giúp cho đêm Halloween trở nên sôi động hơn, lan toả được thông điệp đến nhiều người hơn mà hashtag còn biến những bức ảnh của bạn trông tinh nghịch và thú vị hơn nữa đấy.


Vậy, một mùa Halloween nữa lại về rồi, thông qua một số gợi ý trang trí Halloween trên, Thế Giới In Ấn mong bạn sẽ có những ý tưởng trang trí thú vị cho mùa Halloween năm nay. Hãy làm một con ma xinh đẹp nhất trong đêm Halloween nhé!

Chúc bạn có một đêm Halloween rùng rợn!

Ngọc Huyền

Gọi điện thoại
0972.163.931