Về Chúng Tôi

Trong xu thế phát triển và hội nhập, cùng với đó là sự phát triển công nghệ 4.0, mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter, Linkedin... và đặc biệt là Zalo của Việt Nam đã và đang được nhiều người sử dụng hàng giờ hàng ngày cho nhu cầu công việc, cuộc sống. Ngoài việc kết nối bạn bè trên khắp thế giới, mạng xã hội còn là một trong những công cụ để các cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm và thương hiệu ra thế giới.
Hiểu rõ về tính nhu cầu đó, Công Ty In ấn Thiết kế Nhật Hoàng với mục tiêu đưa hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn đến với khách hàng một cách nhanh nhất, ấn tượng nhất và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi nâng tầm giá trị thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới. Với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc cho các công ty đa quốc gia về mảng thiết kế in ấn, phát triền sản phẩm và thương hiệu. Nhật Hoàng sẽ cùng bạn dưa ra những giải pháp tối ưu nhất để thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, đẳng cấp hơn.

NHẬT HOÀNG góp phần nâng tầm hình ảnh thương hiệu của bạn thông qua các dịch vụ:
 - Thiết kế logo
 - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu
 - Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp
 - Thiết kế catalogue, brochure
 - Thiết kế bao bì sản phẩm
 - Thiết kế tem, nhãn dán trên sản phẩm
 - Thiết kế lịch tết, lịch độc quyền
 - Thiết kế sản xuất tranh tường trang trí
 - In ấn, gia công in ấn
 - Chụp hình sản phẩm
 - Mua bán trao đổi vật tư trong ngành quảng cáo in ấn

Công Ty In ấn 
Thiết kế Nhật Hoàng luôn mong muốn đóng góp năng lực chuyên môn của mình, đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, thúc đẩy và nâng cao doanh số bán hàng.
Sự phát triển kinh doanh của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi!

zalo