Quy cách gửi bài in

1/ Bởi vì sản phẩm in ấn không thay đổi được nên quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm với nội dung khi đã "duyệt mẫu in". 
Tính pháp lý của logo, thương hiệu, mẫu mã trên các sản phẩm đặt hàng !   
 
2/ Vì cty chúng tôi là cty in hợp bản nên màu sắc khi in ra có thể thay đổi + - 15% với file Vector, 30-40% với file hình.
_Sau mỗi lần in hoặc mỗi nhà in cũng sẽ khác màu. 
_Nếu quý KH muốn in màu chuẩn khuyến cáo nên in bản kẽm ( bài ) riêng.
_Màu sắc khi thiết kế phải dựa trên Pantone màu, không dựa trên màu của màn hình Desktop để so sánh với bài in.  
 
3/ In offset sử dụng hệ màu CMYK, nên tất cả các file thiết kế yêu cầu chuyển về hệ 4 màu CMYK không sử dụng hệ màu RGB để tránh trường hợp biến dạng hình ảnh và lệch màu quá nhiều.
 _Toàn bộ Font chữ phải được Convert thành Outline, tránh trường hợp sai font sai chính tả.   
 
4/ Để cắt không bị mất nội dung, quý khách hàng khi thiết kế file phải tràn nền xén 7-10mm mỗi cạnh đối với Catalogue, Tờ rơi 5mm & Danh thiếp 3mm.
 
5/ Mọi vấn đề về hàng hoá vui lòng báo lại trong 5 ngày làm việc, quá thời hạn trên sẽ không được giải quyết với bất cứ lý do gì.
 
6/ khi thiết kế file chữ và các đường viền ko được thiết kế 4 màu chồng lên nhau(ví dụ C100 M100 Y100 K100),vì lúc in rất dễ bị lệch nhíp sẽ xảy ra hiện tượng léo màu, nên thiết kế K100, Còn nội dung file nếu có mản đen thì nên thiết kế C20-40+K100 sẽ ra màu đen tuyền.
 
***/ Trường hợp quý Khách Hàng làm sai những quy định trên, nếu xảy ra sai xót trên sản phẩm in ấn Cty chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm. !!!

zalo