Logo Cty Du lịch Hương Nam Việt

 

 

Logo Công ty Du lịch Hương Nam Việt là một sự sáng tạo mang đầy chất nghệ thuật cũng như hình ảnh gợi nhớ đầy bản sắc truyền thống... Đúng với giá trị mà thương hiệu định hướng về một Cty Du lịch.
Hương Nam Việt, để tìm ra hình ảnh cô đọng nhất, tinh túy nhất với tên gọi, không có gì đặc sắc vừa gần gũi thân thương lại vừa được du khách trong và ngoài nước biết đến là hình ảnh bông hoa sen.
Từ ý tưởng đó, Nhật Hoàng đã phác thảo lên một hình tượng mang đầy hương vị Miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung để quảng bá về du lịch của Hương Nam Việt.
Hinh ảnh bông sen đang nở, nghiêng mình... như một sự đón chào niềm nở đến với quý khách. Dáng cây được cách điệu uốn lượn dải chữ "S" mang hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, vừa thể hiện chữ "V" để tiếp nối dòng chữ Hương Nam Việt. Đó là một điểm nhấn được cách điệu một cách sáng tạo, gợi nhắc lên tên Công ty Hương Nam Việt. Tổng thể logo màu xanh lục và màu hồng, màu xanh lục tượng trưng cho vùng đất phương nam với những dòng sông xanh, những rừng dừa xanh, đồng lúa xanh bát ngát mộc mạc chất phác... Màu xanh của yên bình. Màu hồng của đầm sen, của ánh bình minh đang đón chào trên miền đất phương nam.

zalo