Thiết kế Logo Cty Cơ khí TDK

Logo Cty TNHH TDK là một dự án trong năm 2018 của chúng tôi. Mục tiêu của khách hàng là mong muốn tạo nên một thương hiệu mang tầm vóc quốc tế thông qua dich vụ và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của mình để cho ra những sản phẩm công nghiệp hiện đại đó là sự kết hợp công nghệ 4.0.

Với yêu cầu và mục tiêu đó, Cty Thiết kế in ấn Nhật Hoàng đã làm việc một cách ngiêm túc nhất, sau những lần thảo luận của team designer chuyên nghiệp, với những idea sáng tạo nhưng đầy tính khái quát trong ngành nghề của khách hàng. Và sau nhiều ngày thậm chí nhiều tuần làm việc hăng say, cuối cùng chúng tôi cũng được đền đáp bằng một sự khẳng định và phê duyệt từ khách hàng.

Logo TDK được cách điệu một cách hài hòa của 3 chữ cái TDK, bên trong chữ D được tạo hình với hình tượng cây khóa (cờ lê trong cơ khí). Đường tròn bao quanh thể hiện cho hình ảnh toàn cầu, thể hiện cho một Cty TDK với ngành cơ khí mang tầm vóc quốc tế.
Màu đỏ thể hiện cho sự nhiệt huyết của đội ngũ công nhân viên luôn làm việc hết mình và màu đỏ cũng thể hiện được tính chất của ngành cơ khí. Màu xanh dương thể hiện cho tính hài hòa, niềm tin và ổn định. Đây cũng là dụng ý của chúng tôi khi tạo nên một thương hiệu Âm - Dương cân bằng.

 

zalo